Mỗi nhà hàng sẽ lựa chọn cho mình một phong cách, tương ứng với nó là những thiết bị bếp công nghiệp trong không gian bếp nhà hàng. Hẳn là sẽ có nhiều người thắc mắc là đối với một bếp Á thì sẽ cần những thiết bị gì, và phải lựa chọn loại thiết bị đó ra sao. Trong ngày hôm nay, chúng tôi sẽ đi hướng dẫn cho bạn lựa chọn những thiết bị bếp công nghiệp cần thiết trong một bếp Á.
Những thiết bị bếp công nghiệp trong một bếp nhà hàng khách sạn
- Bếp ga công nghiệp
Đây sẽ là sản phẩm phổ biến nhất trong các nhà hàng bếp Á. Bếp ga công nghiệp sử dụng họng đốt là các loại bếp ga công nghiệp bên ngoài gia công bằng inox và kiềng gang kiên cố. Sở dĩ loại bếp này được sử dụng rộng rãi vì nó có ngọn lửa mạnh và thích hợp nấu các món xào, nấu, canh, hoặc món luộc. Tùy theo yêu cầu của từng gian bếp mà có thể lựa chọn các loại bếp khác nhau.
Các loại bếp ga công nghiệp thông dụng trong nhà hàng Bếp Á đều sử dụng đánh lửa magneto. Bếp khè có ngọn lửa mạnh, dùng để chế biến các món kho, món canh, món chính…
- Bếp hầm
Bếp hầm được sử dụng để chế biến các món hầm như hầm xương, khoai, nấu nước lèo, cấu tạo của bếp thường thấp và có vòi nước cấp trực tiếp để đặt nồi nước lèo lên trên …
Những thiết bị bếp công nghiệp trong nhà hàng bếp Á
- Bếp hấp
Bếp hấp được sử dụng để chế biến các món hấp như cá hấp, thịt hấp, hấp hải sản. Bếp hấp giúp cho đảm bảo các món ăn được ngon và giữ được hương vị đặc trưng của từng món, hấp chín bằng hơi và các thức ăn không bị ảnh hưởng mùi vị lẫn nhau giữa các tầng…
- Tủ đông công nghiệp – tủ mát bảo quản thực phẩm
Tủ đông công nghiệp, tủ mát bảo quản thực phẩm là vật dụng không thể thiếu trong bất kì bếp công nghiệp nhà hàng nào. Tủ đông công nghiệp và tủ mát dùng để bảo quản các loại thực phẩm sống như thịt, cá, hải sản... hoặc bảo quản mát các loại rau củ, salad sau khi nhập thực phẩm vào và chưa được sử dụng đến.
- Tủ cơm công nghiệp
Bạn có thể lựa chọn nhiều loại tủ cơm công nghiệp với các công suất khác nhau như tủ cơm 30 kg, 40 kg, 50 kg, 80kg, 100 kg. Mỗi khay nấu được khoảng 5kg gạo, hấp cơm chín bằng hơi, giúp cơm chín đều và ngon như nấu bằng nồi cơm gia đình. Sản xuất các kích thước khác nhau theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.
- Bàn lạnh
Bàn lạnh dùng để trữ mát các thực phẩm như rau, trái cây hoặc chứa các thức ăn đã sơ chế sẵn trước khi đưa ra nấu... và có thể có hoặc không. Tủ mát cần có nhiệt độ ổn định đảm bảo độ tươi ngon của thức ăn trước khi nấu. Mặt bàn bằng inox chắc chắn có thể dùng làm bàn thao tác trong bếp như bàn soạn chia hoặc bàn sơ chế.
- Hệ thống hút khói mùi
Đây là thiết bị không thể thiếu trong các không gian bếp. Để hiểu rõ hơn, bạn có thể theo dõi bài viết "Hệ thống hút khói rất cần thiết cho các bếp công nghiệp".
Đâu là địa chỉ bạn nên lựa chọn mua các thiết bị bếp công nghiệp?
Jasonvina chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ cho bạn, chúng tôi là địa chỉ cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp uy tín nhất mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.
Chúc bạn sẽ có thể lựa chọn được những sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp ưng ý nhất. Nếu bạn cần tư vấn, xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét