Thứ Ba, 8 tháng 11, 2016

Cách tiết kiệm nhiên liệu trong khi sử dụng bếp công nghiệp

Thường thì mỗi nhà hàng, khách sạn, hay kể cả là một quán ăn thông thường cũng sẽ định hình phong cách ẩm thực riêng cho đơn vị của mình, từ đó xây dựng thiết bị bếp công nghiệp hợp lý.Tuy nhiên việc sử dụng và bảo quản làm sao cho tiết kiệm nhiên liệu một cách tối đa cũng là một vấn đề được các nhà hàng, khách sạn quan tâm. Bài viết này của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tiết kiệm nhiên liệu reong khi sử dụng bếp công nghiệp.


Cách tiết kiệm nhiên liệu trong khi sử dụng bếp công nghiệp

• Lau sạch phần đối lưu của ngọn lửa, khí thải
mũ trùm và các bộ lọc thường xuyên, và thiết lập
lịch trình bảo dưỡng thiết bị hàng tháng.
• Hiệu chỉnh nhiệt lò mỗi vài tháng và xem xét điều khiển nhiệt. Căn cửa lò và nồi hấp và thay thế miếng đệm mất tích.


Thiết bị bếp công nghiệp của Jasonvina

• Thực hiện một lịch trình khởi động / đóng cửa để giảm thời gian nhàn rỗi và sử dụng các điều khiển để quản lý tiêu thụ năng lượng thiết bị.
• Điều chỉnh đèn báo và thay thế mất tích.Tay nắm trên thiết bị khí đốt.
• Bảo vệ các đơn vị tủ lạnh từ nhiệt trong nhà bếp, và nếu ngưng là trên mái nhà, giữ cho nó khỏi ánh nắng trực tiếp và cách nhiệt đường lạnh.
• Cài đặt closers cửa tự động trên đi bộ-in, giữ cho rèm cửa dải nhựa sạch và duy trì các miếng đệm trên tủ lạnh và cửa tủ lạnh.
• Xem xét các ống thu hẹp dòng chảy và thiết bị sục khí trong bồn rửa và phun dòng chảy thấp vòi phun cho pre-rửa các món ăn để giúp giảm lượng nước sử dụng và chi phí nước nóng.

Những chia sẻ trên đây bạn có thể áp dụng vào trong bếp nhà hàng khách sạn của mình. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo trong các lĩnh vực nhập khẩu, cung cấp, sản xuất, thi công, lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng…tại Việt Nam.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét