Thứ Hai, 14 tháng 11, 2016

Bếp inox công nghiệp và những điều cần lưu ý


Hiện nay, trong các bếp ăn công nghiệp nhà hàng, các bếp ăn của nhà hàng, khách sạn,.. do nhu cầu cần đáp ứng được một lượng lớn thức ăn phục vụ cho số đông người cùng một lúc nên bếp inox công nghiệp có chất liệu vệ sinh nhanh, tốt luôn được đặt lên hàng đầu.


Không gỉ, chống mòn, chịu nhiệt, dễ vệ sinh là những ưu điểm khiến cho bếp inox công nghiệp trở thành vật liệu ưa thích trong sản xuất nhiều thiết bị công nghiệp, trong đó có các thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất người dùng cần lựa chọn và sử dụng thiết bị đúng cách. Dưới đây là những lưu ý khi sử dụng thiết bị bếp inox công nghiệp.

Xem thêm:


Thiết bị bếp inox công nghiệp sử dụng trong bếp ăn nhà hàng, khách sạn, bếp ăn quân đội thường có 2 loại là bếp công nghiệp inox sử dụng ga hoặc bếp inox công nghiệp sử dụng điện.

Thông thường thì bếp ăn công nghiệp bằng ga được ưa chuộng hơn, với những ưu điểm:

– Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ , có thể tăng tốc độ truyền nhiệt tức thời, và khả năng giảm nhiệt cũng nhanh chóng.

– Có thể sử dụng kết hợp với nhiều loại nồi khác nhau từ nhôm, gang, inox tới các sản phẩm từ các vật liệu khác

– Gía cả phù hợp với mọi đối tượng có mức thu nhập khác nhau.



Lưu ý khi lựa chọn bếp công nghiệp nhà hàng

– Chọn bếp có công suất phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng, tránh lãng phí nhiên liệu, bếp nấu qua snhor cũng ảnh hưởng tới quy trình phục vụ nhu cầu ăn uống của khách hàng.

– Chọn bếp có họng đốt và vòng chia lửa rời giúp dễ dàng làm vệ sinh, đảm bảo hiệu quả cháy cao nhất có thể. Họng đốt và vòng chia lửa dễ bị bẩn, tắc nghẽn trong quá trình đun nấu khiến ngọn lửa cháy không đều, làm giảm hiệu quả đốt gas.

– Nên chọn các sản phẩm bếp công nghiệp uy tín, có thương hiệu trên thị trường sẽ giúp bạn yên tâm hơn về sản phẩm

Hy vọng với những gợi ý trên sẽ giúp bạn lựa chọn được những thiết bị bếp inox công nghiệp phù hợp với không gian nhà hàng bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét