Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Bí quyết chọn mua thiết bị bếp công nghiệp


Đối với mỗi nhà hàng hay khách sạn thì khu bếp chính là linh hồn. Tuy nhiên cho dù phải đắn đo lựa chọn rất nhiều nhưng đôi khi thiết bị bếp công nghiệp bạn mua về vẫn không đúng với công năng hoạt động trong nhà hàng, khách sạn cũng như mong muốn của bạn. Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm cho bạn khi lựa chọn các thiết bị bếp công nghiệp và những điều nên biết khi sửa chữa các thiết bị bếp công nghiệp.


Có thể bạn biết những thiết bị bếp công nghiệp mà một bếp nhà hàng cần có, tuy nhiên lại không biết nên chọn những gì vì sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp khác rất nhiều so với căn bếp trong gia đình . Bếp nướng hay tủ lạnh có thể là lựa chọn khá khó khăn khi bạn cố gắng tìm ra loại tốt nhất cho việc kinh doanh. Dưới dây là một số điều bạn cần quan tâm để phù hợp với kế hoạch chi tiêu của mình:

- Đối với khu bếp thì không gian cực kỳ quan trọng. Bạn có nhiều không gian cho các thiết bị đó ? Bạn sẽ sử dụng chúng vào việc gì ? các thiết bị bếp có được sử dụng thường xuyên không? Bạn có cần phải di chuyển hay sắp xếp lại? thiết bị đó có vừa với cửa đi lại không ? Có rất nhiều những câu hỏi đặt ra và cách tốt và để đảm bảo nhanh chóng và hoạt động dễ dàng nhất là bạn nên có kế hoạch cho việc di chuyển đồ dùng xung quang hay là lưu trữ.



Bếp công nghiệp

Những thiết bị bếp gas công nghiệp trong nhà hàng, khách sạn

Nên Cân đối chi phí mua phù hợp và thay thế, sửa chữa các thiết bị bếp công nghiệp khi có vấn đề xẩy ra

*Vấn đề chi phí:

Bạn cần phải xem xét cả chi phí về năng lượng điện tiêu hao cho các thiết bị bếp của mình. Hãy lựa chọn các loại bếp công nghiệp sử dụng các công nghệ mới tiên tiến tiết kiệm nguyên liệu, và nhất là dễ sửa chữa bếp công nghiệp thay thế khi có vấn đề. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí nhỏ.

* Vấn đề bảo hành:

Bảo hành thiết bị nhằm đảm bảo chắc chắn bạn sẽ không phải mất thêm chi phí khi sản phẩm bị lỗi. Bạn có thể thỏa thuận với nhà cung cấp thiết bị để nhận được cam kết bảo hành sản phẩm trong thời gian cho phép.

*Vấn đề dịch vụ:

Luôn đảm bảo rằng bạn có thể liên lạc cho họ 24/7 nếu có thắc mắc hay lỗi khi sử dụng sản phẩm. Nên lưu ý thái độ phục vụ,cũng như thời gian vận chuyển lắp đặt thiết bị, sửa chữa bếp công nghiệp mới .

*Vấn để Độ bền,chất lượng:

Tần suất sử dụng thiết bị cao và liên tục trong ngày nên bếp công nghiệp có những tiêu chuẩn bị thuật về chất liệu. Mặt nướng dày chịu được nhiệt cao hơn trong khi bề mặt mỏng lại tản nhiệt nhanh hơn. Bạn có thể dễ dàng so sánh để lựa chọn theo mục đích sử dụng của mình

* Thông số số kỹ thuật:

Bạn nên biết chính xác độ chịu lửa mà thiết bị bếp của bạn để tránh lãng phí năng lượng hoặc giảm độ bền. Nhà sản xuất sẽ cung cấp chỉ số này cho quý khách

*Ngoài ra, bạn nên chú ý đến nút mở/ tắt vì thường xuyên sử dụng nên đôi khi sự cố thường đơn giản là do nút tắt/ mở không hoạt động.

Chúc bạn sẽ có thể lựa chọn được những sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp ưng ý nhất. Nếu bạn cần tư vấn, xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây

1 nhận xét: